Trend quà Tết 2022: Collagen và Placenta “lên ngôi”

Xu hướng quà tặng Tết tốt cho sức khỏe và sắc đẹp đang thịnh hành. Những món quà sắc đẹp và sức khỏe được trao đi không chỉ thể hiện tâm ý của người tặng mà còn tạo ra một nét mới, tinh tế và độc đáo trong văn hóa tặng quà Tết.  

Ý nghĩa của việc tặng quà Tết 

Tặng quà Tết là một hành động ý nghĩa, bày tỏ tấm lòng, sự trân trọng của người tặng đối với người nhận. Với nhóm đối tượng đặc biệt là khách hàng, đối tác, cấp trên thì quà tặng Tết ngoài thể hiện thành ý còn cần phải sang trọng, cao cấp và tinh tế. Hơn nữa, món quà tặng dành cho đối tác cũng chính là sở thích, thị hiếu của người được tặng, họ sẽ cảm thấy được trân quý và đánh giá cao “gu” của người tặng.  

Xu hướng quà biếu Tết 2022, quà sức khoẻ và làm đẹp lên ngôi 

Xu hướng quà Tết những năm trước đây thường thiên về các sản phẩm truyền thống như giỏ quà, bánh mứt kẹo,… Tuy nhiên, với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng hiện tại sau đại dịch covid-19, xu hướng quà biếu Tết 2022 đã có nhiều thay đổi. Những món quà Tết cho sức khỏe và nhan sắc “lên ngôi”, trở thành “hot trend” quà tặng được nhiều người ưa chuộng.  

Sức khỏe và sắc đẹp hiện là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người Việt, nhất là đối tượng nữ giới. à tặng Tết biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác, cấp trên,… Đặc biệt trong dịp Tết đến Xuân về, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, phụ nữ ngày càng có lối sống healthy, coi trọng đến sức khỏe, sắc vóc và làm đẹp lành mạnh nên việc tặng những món quà như kẹo bánh, mứt ngọt,… có thể không phải là một lựa chọn lý tưởng. 

Qua Tet 82x 2022

Chọn quà Tết gì “beauty, healthy, trendy” nhưng vẫn sang trọng? 

Đáp ứng nhu cầu của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng, nhãn hàng nước uống đẹp da hàng đầu Nhật Bản số 1 Việt Nam 82X vừa cho ra mắt bộ sưu tập quà tặng “Tết Đẹp” độc đáo và thiết thực. Bộ sưu tập “Tết Đẹp” hội tụ đầy đủ những yếu tố của một hộp quà tặng trong ngày Tết hoàn hảo: sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, chất lượng, gói ghém nhiều tầng ý nghĩa, có tác dụng làm đẹp da và bổ trợ sức khỏe vô cùng hiệu quả.  

Mỗi hộp quà trong bộ sưu tập “Tết Đẹp” đều có tên gọi riêng bao gồm các dòng Collagen, Placenta cao cấp của 82X giúp chăm sóc làn da và bổ sung năng lượng cho cơ thể trẻ khỏe. “Tết Đẹp” với các lựa chọn đa dạng về mẫu mã và mức giá sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hộp quà Tết phù hợp với đối tượng người tặng. 

Bộ sưu tập “Tết Đẹp” gồm 8 phiên bản khác nhau, được phân chia thành 2 loại: hộp quà Osaka và hộp quà Tokyo. Cảm hứng cho ra mắt bộ sưu tập quà tặng “Tết Đẹp” của 82X là hình ảnh hai thành phố  Osaka và Tokyo. Tạm biệt một năm nhiều biến động trước đại dịch Covid, hình ảnh Osaka và Tokyo – biểu tượng cho sự phồn vinh, hạnh phúc như một lời chúc năm mới tốt đẹp, đầm ấm, an vui, và rạng rỡ gửi đến người nhận. 

  • Hộp quà Osaka Signature gồm 3 chai 82X The Pink Collagen và 2 chai rượu mơ Haruka. 
  • Hộp quà Osaka Premium gồm 9 chai 82X The Pink Collagen và 3 chai rượu mơ Haruka. 
  • Hộp quà Tokyo Signature phiên bản Collagen gồm 1 chai 82X Koharu Collagen và 2 chai rượu mơ Haruka. 
  • Hộp quà Tokyo Signature phiên bản Placenta gồm 1 chai 82X Koharu Placenta và 2 chai rượu mơ Haruka. 
  • Hộp quà Tokyo Premium phiên bản Collagen gồm 1 chai 82X Classic Collagen và 2 chai rượu mơ Haruka. 
  • Hộp quà Tokyo Premium phiên bản Placenta gồm 1 chai 82X Classic Placenta và 2 chai rượu mơ Haruka. 
  • Hộp quà Tokyo Luxury phiên bản Collagen gồm 1 chai 82X Sakura Collagen và 2 chai rượu mơ Haruka. 
  • Hộp quà Tokyo Luxury phiên bản Placenta gồm 1 chai 82X Sakura Placenta và 2 chai rượu mơ Haruka. 

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một món quà Tết “beauty, healthy, trendy”, bộ sưu tập “Tết Đẹp” của 82X chính là quà tặng hoàn hảo để gửi tới đối tác, khách hàng, cấp trên,… trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.  

Đặt hàng bộ sưu tập quà tặng “Tết Đẹp” tại hotline 1800.9232 và nhận ưu đãi đặc biệt. 


Đăng ngày: 22-12-2021 - 14:21:23 bởi
Tag: , , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sản phẩm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x