Tinh tế như văn hóa tặng quà của người Nhật

Trong văn hóa Nhật Bản, tặng quà là một nghệ thuật, sự tinh tế không chỉ được thể hiện ở món quà được chọn mà còn ở cách gói quà, cách lựa chọn chất liệu hộp quà và hình thức thể hiện. Đó là cách người Nhật thể hiện sự tôn trọng, để khăng khít hơn các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

Nghệ thuật tặng quà của người Nhật

Người Nhật quan niệm dù món quà có đắt tiền đến đâu nhưng hình thức trao tặng không có thành ý cũng không thể làm nên giá trị của món quà đó. Họ trân trọng những món quà được gói ghém cẩn thận, có tính thẩm mỹ cao, thậm chí họ còn coi trọng hình thức của món quà hơn giá trị sử dụng của nó. Những món quà đầy tính nghệ thuật là cách thể hiện thành ý, sự tôn trọng và tình cảm sâu sắc của người gửi tặng.

Người Nhật thường không coi trọng giá trị vật chất, họ quan tâm tới ý nghĩa quà tặng. Đó là lý do họ đánh giá rất cao những gói quà công phu và ý nghĩa ẩn sau món quà đó. Một món quà thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu, sẻ chia luôn được người Nhật vô cùng trân trọng.

Order-50-nghệ-thuật-tặng-quà-nguoi-nhat (1)

Tại sao nên lựa chọn món quà sức khỏe từ 82X?

Trong văn hóa tặng quà của người Nhật hiện đại, những món quà chăm sóc sức khỏe như sản phẩm bổ sung Collagen, Placenta rất phổ biến. Phụ nữ Nhật thường có thói quen uống Collagen và Placenta hàng ngày để lưu giữ nét thanh xuân, chính vì thế

Món quà phù hợp với nhu cầu của người tặng cho thấy mức độ thấu hiểu, sự gắn kết của mối quan hệ. Người Nhật thể hiện sự quan tâm bằng những món quà sắc sắc sức khỏe như món ăn ngon, thuốc bổ, trong đó Collagen và Placenta là những lựa chọn rất được yêu thích. Đây cũng là những sản phẩm mà rất nhiều phụ nữ Nhật đang sử dụng hàng ngày để lưu giữ vẻ tươi trẻ và sức khỏe bền bỉ.

Văn hóa tặng quà của người Nhật cũng chính là nguồn cảm hứng để 82X cho ra mắt BST quà tặng Tết mang tên “Tết Đẹp”. Thông qua hai hình ảnh đại diện là tòa tháp Osaka và Tokyo trên mỗi hộp quà Tết, 82X mong muốn trở thành chiếc cầu nối giúp mọi người trao nhau những lời chức Bình an – Phú quý trong mùa Tết Nhâm Dần 2022.


Đăng ngày: 09-12-2021 - 10:20:45 bởi
Tag: , , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sản phẩm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x