Tế bào gốc Táo Tuyết – “bí mật” của 82X AI Stem Cell Serum & Cream

Tế bào gốc trong nhiều năm gần đây đã trở thành nguyên liệu đột phá trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và thẩm mỹ cho da bởi khả năng phục hồi và tái tạo vượt trội của nó. Nhiều sản phẩm mỹ phẩm đã sử dụng tế bào gốc có nguồn gốc thực vật, đặc biệt là các loài thực vật có sức sống mạnh mẽ như táo và nho để tăng cường khả năng tái tạo sức sống của làn da. 

Bộ đôi mỹ phẩm 82X AI Stem Cell Serum & Cream với chức năng “tái tạo vẻ đẹp nguyên bản của làn da” đã sử dụng siêu tế bào gốc từ giống Táo Tuyết và công nghệ Phytocelltec vô cùng hiện đại để đảm bảo lưu giữ trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng nguyên bản của tế bào gốc trong sản phẩm làm đẹp da. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nguồn nguyên liệu tinh tế này nhé! 

1. Siêu tế bào gốc từ Táo Tuyết 

1.1. Tế bào gốc là gì? Ứng dụng của tế bào gốc trong mỹ phẩm 

Các tế bào trong cơ thể đều có mục đích cụ thể, nhưng tế bào gốc là các tế bào chưa có vai trò cụ thể và có thể trở thành hầu như bất kỳ tế bào nào được yêu cầu. Tế bào gốc là những tế bào không phân biệt có thể biến thành các tế bào cụ thể, khi cơ thể cần. Các nhà khoa học quan tâm đến tế bào gốc vì chúng giúp giải thích một số chức năng của cơ thể hoạt động như thế nào và tại sao đôi khi chúng trục trặc. Tế bào gốc cũng hứa hẹn được sử dụng để điều trị một số bệnh hiện không có cách chữa. 

Te-bao-goc

Tế bào gốc có nguồn gốc từ hai nguồn chính: mô cơ thể trưởng thành và phôi. Các nhà khoa học cũng đang nghiên cứu cách phát triển tế bào gốc từ các tế bào khác, sử dụng kỹ thuật “tái lập trình” di truyền. 

Trong da có nhiều loại tế bào gốc như tế bào gốc thượng bì, nằm ở lớp đáy, chức năng chủ yếu là tổng hợp các tế bào thượng bì và thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen dưới da. 

Tế bào gốc melanocytes tham gia vào quá trình tổng hợp và tạo ra sắc tố của da, tóc và của mắt, tế bào điển hình được sinh ra từ Melanocyte chính là hắc sắc tố Melanin. 

Tế bào gốc có mặt chủ yếu ở biểu bì và trung bì, mô mỡ. Tế bào gốc ở hạ bì và mô mỡ được gọi là tế bào gốc trung mô, có thể biệt hóa thành đại thực bào tạo máu,  tb thân kinh, nguyên bào sợi và tế bào mỡ. Hỗ trợ cải thiện mức độ căng bóng mịn màng, hồng hào của làn da. 

Tế bào gốc giúp sửa chữa, phục hồi tổn thương, nó kích thích các hoạt động của tế bào diễn ra đúng quy luật, kích thích quá trình trao đổi chất thông qua cơ chế truyền tín hiệu hóa học. 

Tế bào gốc thực vật có chức năng rất đặc biệt, nó là tế bào chuyên biệt có thể trở thành bất cứ tế bào nào khác, nó phát triển một cách có kiểm soát, mục đích chủ yếu là để sửa chữa và phục hồi những tế bào bị tổn thương. Chủ yếu tế bào gốc sẽ được lấy từ những loại thực vật có khả năng chống oxy hóa cao đầu bảng là táo và nho. tế bào gốc thực vật có khả năng tự làm mới chính nó, tế bào gốc thực vật nằm ở mô phân sinh ở ngọn, có thể phát triển tạo nên sự sống cho thực vật. Tế bào gốc sẽ cung cấp tế bào tiền thân để tạo mô phát triển thành các cơ quan khác trên cơ thể thực vật. tế bào gốc thực vật không gây kích ứng, không bị đào thải hay gây phản ứng phụ khi sử dụng trên da. Việc sử dụng tế bào gốc động vật và con người trong những năm qua cũng bị lên án và phản đối bởi tính nhân văn, vậy tế bào gốc thực vật vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm chăm sóc da. 

1.2. Tại sao 82X AI chọn tế bào gốc từ Táo Tuyết? 

Thành phần 82X AI cốt lõi là tế bào gốc thực vật từ Táo Tuyết. Trước khi tìm hiểu về công dụng kì diệu của tế bào gốc thực vật, chúng ta cùng nhau khám phá về nguồn nguyên liệu đặc biệt này nhé. Đây là một giống táo quý hiểm có tên gọi là Uttwiler Spaetlauber, được trồng phổ biến ở vùng đông bắc Thụy Sỹ vào thế kỷ 18.  

Tao Tuyet

Sau khi thu hoạch giống táo này không cần bảo quản có thể giữ được độ tươi ngon lên tới cả năm, bởi vậy người nông dân rất ngạc nhiên và thắc mắc điều gì khiến nó có thể giữ đc độ tươi và hương vị ngon như vậy. Sau này khi khoa học phát triển người ta mới nghiên cứu để chiết tách tế bào gốc thực vật từ táo để nhằm phục vụ cho các mục đích khác trong cuộc sống.  

Táo chính là nguyên liệu có mô tế bào có sức sống mãnh liệt và phát triển mạnh mẽ nhất được ứng dụng vào sản phẩm hỗ trợ trẻ hóa da, cải thiện dấu hiệu lão hóa và kéo dài tuổi thọ tế bào da người. Tế bào gốc từ táo được đánh giá rất cao về độ tương thích và khả năng hoạt động khi xâm nhập vào tế bào da người.   

Rất tiếc là giống táo này đang có nguy cơ tuyệt chủng. Cơ quan thực phẩm và nông nghiệp Thụy Sỹ đã đưa nó vào danh sách bảo tổn nguồn gen quý hiếm từ thực vật. 

2. Công nghệ chiết tách tế bào gốc từ Táo Tuyết 

Có nhiều phương pháp để chiết tách tế bào gốc thực vật, công nghệ được áp dụng cho sản phẩm của 82X chính là Phytocelltec, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Mibelle Biochemistry Group (công nghệ sinh học). Nghiên cứu này đã được cấp bằng sáng chế năm 2008, đánh dấu việc một công nghệ tuyệt vời chiết tách tế bào gốc từ táo được đưa vào làm thành phần mỹ phẩm. 

Vậy quá trình chiết tách này đã được thực hiện như thế nào? Thực vật sẽ được cắt thành những lát mỏng chiết tách mô phân sinh, từ những vết cắt, cơ thể thực vật tạo thành vết thương, dưới sự tác động của hocmon tăng trưởng thực vật sẽ hình thành mô sẹo callus (đây là loại mô sẹo rất đặc biệt có tính biệt hóa rất cao), từ đó tạo nên tế bào phân biệt và  tế bào thực vật hoàn chỉnh, nó có thể tạo ra bản sao của chính mình. Chiết tách xong tế bào gốc thực vật sẽ được nuôi dưỡng trong môi trường thí nghiệm tiêu chuẩn dạng nuôi cấy lỏng trong lò phản ứng sinh học, có chứa nguyên tố vi lượng, hoocmon kích thích cytokine, không có ánh sáng và diệp lục mà tế bào gốc thực vật vẫn có thể hoạt động và tăng trưởng bình thường 

Công nghệ này giúp tế bào gốc thực vật hỗ trợ tế bào da người đặc biệt là phần biểu bì và thân bì, các tế bào tổn thương sẽ được sửa chữa và phục hồi, tái tạo mô mới trong cơ thể và chậm quá trình lão hóa, giảm độ sâu của nếp nhăn và săn chắc đều vùng da mặt, giảm các tác động xấu của tia UV tới tế bào da.  

Khi sử dụng công nghệ này chúng ta sẽ có được rất nhiều ưu điểm như tế bào gốc thực vật sẽ giữ được tính ổn định dưới tác động của nhiệt và ánh sáng, tăng khả năng hoạt động khi xâm nhập da người, tăng khả năng phục hồi và tái tạo, ngăn ngừa hiện tượng lão hóa sớm. Cải thiện toàn diện nếp nhăn theo chiều 2D cả độ rộng và nông sâu bề mặt.  

Với công nghệ phytocelltec sẽ cho phép trong sản phẩm nồng độ tế bào gốc lên tới 9%.  

Tao-tuyet

Tác dụng của tế bào gốc đối với cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên da người đã được kiểm chứng tại phòng thí nghiệm của Mibelle group. Người ta ủ nguyên bào sợi bị tổn thương cùng với tế bào gốc từ táo, theo dõi sự thay đổi theo thời gian từ 2 tuần cho đến 4 tuần, người ta nhận thấy tế bào gốc từ táo có khả năng điều chỉnh một số gen quan trọng đối với sự tăng sinh và phát triển tế bào gốc từ táo trực tiếp tác động kích thích vào nhưng enzyme chống oxy hóa như Hemeoxygen giúp phục hồi và sửa chữa nguyên bào sợi. Cải thiện từ tận gốc của vấn đề chứ không phải chỉ là tác động tăng sinh collagen. Trên đây các bạn có thể nhìn thấy hình ảnh kết quả thí nghiệm sau khi sử dụng tế bào gốc táo trên da người. Hiệu quả thật đáng kinh ngạc khi nếp nhăn được cải thiện rõ rệt sau 2 tuần là 8% và 4 tuần là một5% kể cả về mức độ nông sâu độ rộng của nếp nhăn 

3. Tác dụng vượt trội của bộ đôi 82X AI nhờ tế bào gốc Táo Tuyết 

3.1. Tác dụng của 82X AI Stem Cell Serum  

82X Serum tập trung nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá cho làn da từ phục hồi, sửa chữa tế bào tổn thương cho tới kích thích tế bào hấp thụ dưỡng chất, đưa trở lại quỹ đạo hoạt động. Tăng cường độ ẩm kích thích tổng hợp collagen dưới da, làm chậm quá trình lão hóa, xóa mờ nếp nhăn hiệu quả, các vấn đề về sắc tố cũng được cải thiện rõ rệt, giúp làn da trắng hồng, mờ sạm nám, làn da có sinh khí hồng hào hơn. Hỗ trợ điều trị hiệu quả làn da sau tổn thương như mụn sẹo, se khít lỗ chân lông tự nhiên, điều tiết tuyến dầu hoạt động ổn định.

82x-ai-serum_600

Đặc tính dạng bào chế: với định dang là tinh chất nên sản phẩm trong suốt, lỏng, không mùi, mỏng nhẹ khi thoa lên da mặt không gây cảm giác dính rít khó chịu cho người sử dụng, phân tử nhỏ nên có thể thấm thấu sâu vào các tầng da, không có yếu tố gây kích ứng ảnh hưởng tới da, có thể sử dụng cho cả làn da nhạy cảm.

Đối tượng sử dụng: Khách hàng từ 18 tuổi trở lên  

 • Có mong muốn nuôi dưỡng và sở hữu làn da khỏe mạnh, hồng hào, tràn đầy sức sống. 
 • Có nhu cầu hỗ trợ điều trị các bệnh lí và phục hồi tổn thương da. 

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt phù hợp với làn da có tổn thương mụn, lỗ chân lông to 

 • Hỗ trợ phục hồi sau mụn hoặc làn da vừa trải qua điều trị xâm lấn.
 • Hỗ trợ làn da lão hóa sớm, nếp nhăn sâu, chảy xệ, khô, giãn lỗ chân lông. 
 • Hỗ trợ cải thiện các vẫn đề về sắc tố như sạm, nám, không đều màu, sắc tô da tươi sáng hơn. 

3.2. Tác dụng của 82X AI Stem Cell Cream 

82x-ai-cream_600

Tác dụng của kem dưỡng 82x khá toàn diện: 

 • Không chỉ cấp nước và còn có khả năng giữ nước cho tế bào da.  
 • Nuôi dưỡng tế bào gốc, phục hồi và sữa chữa hư tổn, giúp làn da hồi sinh, giảm thiểu các hiện tượng kích ứng do da quá yếu hoặc nhạy cảm, ngăn ngừa tình trạng mụn, viêm nhiễm, vi khuẩn tấn công.  
 • Cung cấp lượng dinh dưỡng toàn diện cho da, giúp làn da săn chắc tươi trẻ mỗi ngày, chậm quá trình lão hóa, ngăn chặn và loại bỏ nếp nhăn hiệu quả. 
 • Làm mềm bề mặt, làm giảm hiện tượng thô sần bì, lỗ chân lông to.  
 • Hỗ trợ điều trị hiệu quả các tổn thương sắc tố, làm mờ sạm nám, làn da đồng đều màu và có sức sống hơn. 

3.3. Tác dụng của bộ sản phẩm 82X AI 

Bộ sản phẩm phù hợp với mọi loại da và đặc biệt ưu việt với các nhóm da bị tổn thương như:  

 • Nhăn trùng, chảy xệ do lão hóa.  
 • Da bong tróc sau điều trị xâm lấn.  
 • Da nhiều tổn thương do mụn viêm.  
 • Da khô rát sau treatment.  

Ngoài tế bào gốc từ táo tuyết, bộ đôi mỹ phẩm 82X AI còn chứa những phần ưu việt khác như placenta ngựa, collagen, tổ hợp yếu tố tăng trưởng, enzyme SOD,… Hãy trải nghiệm sản phẩm 82X AI để bảo vệ vẻ đẹp nguyên bản của mình nhé!


Đăng ngày: 25-03-2022 - 14:09:30 bởi
Tag: , , , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sản phẩm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x