Chính sách đại lý


Hãy bắt đầu con đường kinh doanh của bạn ngay hôm nay bằng cách trở thành đại lý của 82X. Hãy tham khảo các chính sách đại lý cực kỳ hấp dẫn của chúng tôi.

82X đã có 1500 đại lý trên cả nước

Với uy tín của một thương hiệu nước uống làm đẹp và mỹ phẩm cao cấp đã có hơn 20 năm nghiên cứu tại Nhật Bản, 82X đã trở thành nơi hàng triệu phụ nữ tin tưởng để tham khảo các bí quyết làm đẹp và cách thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn Nhật.

Bằng sự tin tưởng đó, hệ thống đại lý của 82X cũng đã ngày càng mở rộng trên cả nước. Đến nay, 82X đã có hơn 1.500 đại lý tại gần 63 tỉnh, thành. Thương hiệu 82X ngày càng đến gần hơn với các khách hàng trên mọi miền đất nước.

Với hệ thống lớn mạnh này, các nhà bán hàng có thêm nhiều thuận lợi khi kinh doanh các sản phẩm của 82X vì người tiêu dùng đã có sẵn niềm tin và hiểu biết về thương hiệu. Những nhà bán hàng chỉ cần cùng cố thêm niềm tin của khách hàng vào thương hiệu cá nhân của mình và thúc đẩy quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

tuyển đại lý 82x

Bắt đầu con đường kinh doanh ngay hôm nay bằng cách trở thành đại lý của 82X

Quyền lợi khi trở thành đại lý của 82X

Khi trở thành đại lý của 82X, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chi tiết ngay từ những bước đầu tiên. Dù bạn chưa từng kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, sự hỗ trợ của 82X cũng sẽ giúp bạn bắt đầu khởi nghiệp dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Bắt đầu với đơn hàng nhỏ: Chỉ với 15.000.000đ, bạn đã có thể bắt đầu nhập đơn hàng đầu tiên của 82X và triển khai công việc kinh doanh của mình.
 • Mức chiết khấu lớn kèm nhiều quà tặng: Với từng giá trị đơn hàng, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tương ứng, mức cao nhất lên tới 40% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi nhập hàng.
 • Hỗ trợ đào tạo kiến thức bán hàng: 82X sẽ cung cấp những khóa học cơ bản và chuyên sâu để hướng dẫn bạn cách tiếp cận khách hàng, tư vấn, chào bán và chốt đơn. Sau những khóa học này, bạn sẽ trở thành nhà bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ năng trước khi bước vào con đường kinh doanh.
 • Hỗ trợ tài liệu marketing: 82X sẽ cung cấp đầy đủ nội dung và hình ảnh để truyền thông về sản phẩm tới khách hàng của bạn. Việc của bạn là chỉ cần sử dựng những nội dung đó để tiếp cận khách hàng trên các trang cá nhân của mình.
 • Tham gia cộng đồng những nhà bán hàng thành công: Khi trở thành đại lý của 82X, bạn sẽ có cơ hội tham gia, gặp gỡ và trò chuyện cùng những nhà bán hàng thành công trên khắp cả nước với doanh thu lên tới hàng trăm tỷ mỗi năm. Đó là cơ hội để bạn học tập kinh nghiệm và được tiếp thêm động lực cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Làm thế nào để trở thành đại lý của 82X?

Để nhận được những quyền lợi hấp dẫn trên, bạn chỉ cần điền thông tin tư vấn ngay dưới bài viết này hoặc chat trực tiếp với nhân viên của 82X tại Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hãy nắm lấy cơ hội của bạn ngay hôm nay. Khẳng định giá trị của bản thân cùng 82X nhé!


 

Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất vui lòng liên hệ hotline: 0865543989

  Đăng ký trở thành Đại lý 82X

  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  Fanpage 82X Đại lý

  Truy cập trang fanpage đại lý 82X để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và những chính sách mới nhất