Chiêm ngưỡng nét kiêu sa của Bộ sưu tập quà tặng Tết từ 82X Nhật Bản

Với mong muốn mang tới một năm mới an lành, thịnh vượng, 82X Nhật Bản cho ra mắt bộ sưu tập quà tặng Tết vô cùng ý nghĩa.

Lựa chọn quà biếu Tết tinh tế cho năm mới

Qùa biếu Tết vốn là nét văn hóa của người Việt mỗi khi Tết đến Xuân về. Mọi người thường trao cho nhau những món quà để bày tỏ sự yêu mến hay sự quan tâm dành cho nhau. Đặc biệt, trong kinh doanh thì đây còn là dịp để các doanh nghiệp thắt chặt thêm mỗi quan hệ, tạo ấn tượng tốt đẹp về nhau hoặc là dịp để nhân viên bày tỏ sự kính trọng với cấp trên.

Chính vì thế việc lựa chọn quà quà biếu Tết vô cùng quan trọng. Không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải thể hiện được sự tỉ mỉ, cầu kì trong thiết kế để có thể thể hiện được thành ý của người gửi tặng.

Thấu hiểu được điều đó, 82X Nhật Bản cho ra mắt Bộ sưu tập quà Tết mang tên “Tết Đẹp” hội tụ những yếu tố của một hộp quà tặngTết hoàn hảo: đẹp mắt, sáng trọng, gói ghém nhiều tầng ý nghĩa sâu xa.

B3167e6faabc61e238ad

Bộ sưu tập quà tặng Tết 2022 của 82X được ra đời với mong muốn mang đến diện mạo khởi sắc, lưu giữ xuân xanh cho phái đẹp để chào đón một năm mới an lành, rực rỡ.

Ý nghĩa đó được 82X thể hiện vô cùng tỉ mỉ và đầy tính nghệ thuật thông qua hình ảnh 2 hộp quà tặng mang tên Osaka và Tokyo, cũng chính là 2 thành phố biểu tượng của đất nước mặt trời mọc – nơi ra đời của 82X.

Hộp quà Osaka với hình ảnh đại diện là tháp cổ Osaka mang vẻ đẹp tráng lệ, độc đáo là biểu tượng của sự may mắn, ấm áp, yên vui. Với những tầng ý nghĩa này, hộp quà Osaka gửi gắm đến người nhận một năm mới nhiều an lành, hạnh phúc.

Hộp quà Osaka có 2 phiên bản Signature và Premium

  • Osaka Signature bao gồm 03 chai The Pink, 02 hũ rượu Haruka
  • Osaka Premium bao gồm 09 chai The Pink, 03 hũ Haruka.
Hop Qua Tet 82x Osaka

Hộp quà Tokyo với hình ảnh đại diện là Tháp Tokyo lộng lẫy, tràn ngập ánh sáng, là biểu tượng cho sự sung túc, tràn đầy khát vọng và những giấc mơ rực rỡ. Với hình ảnh này, hộp quà Tokyo mong muốn gửi đến người nhận một năm mới thịnh vượng, phồn hoa.

Hộp quà Tokyo có 3 phiên bản Signature, Premium và Luxury

Mỗi phiên bản chính có thêm phiên bản phụ dòng Collagen và Placenta:

  • Tokyo Signature: gồm 01 chai Koharu, 02 hũ rượu Haruka
  • Tokyo Premium : gồm 01 chai Classic, 02 hũ rượu Haruka
  • Tokyo Luxury: gồm 01 chai Sakura, 02 hũ rượu Haruka
Hop Qua Tet 82x Tokyo

Đặc biệt, trong mỗi hộp quà Tết đều được tặng kèm túi, thiệp và lì xì Tết được thiết kế vô cùng độc đáo.

Sự cầu kỳ, đầy tính nghệ thuật trong thiết kế cùng với ý nghĩa tinh tế, Bộ sưu tập “Tết Đẹp” từ 82X là lựa chọn hoàn hảo để gửi tới người thân, đối tác, khách hàng, cấp trên trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.


Đăng ngày: 06-12-2021 - 09:31:50 bởi
Tag: , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sản phẩm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x