Vì sao 82X Collagen được mệnh danh là collagen “mát” nhất?

Thực hư việc uống collagen gây nóng trong trong nổi mụn  

Hiện nay, collagen được bào chế ở nhiều dạng khác nhau như collagen viên uống, dạng nước, hay dạng bột,… với phụ liệu và phụ gia khác nhau. Dù ở bất kỳ dạng nào thì collagen vẫn là một protein và cần thời gian để cơ thể phân tách và hấp thu. Cái gì quá cũng không tốt. Đây là câu nói vô cùng chính xác trong trường hợp chị em dùng collagen nhưng bị nổi mụn. Hàm lượng collagen tiêu chuẩn để cơ thể có thể hấp thụ được là có hạn, chỉ khoảng 5000mg/ngày. Nếu bổ sung vượt ngưỡng này, lượng collagen bị dư thừa sẽ dẫn đến nóng trong, nhiệt miệng, và nổi mụn.  

Vì sao 82X Collagen được mệnh danh là Collagen “mát nhất”?   

Collagen “mát” nhất là cụm từ  dùng để chỉ loại collagen không gây các tác dụng nóng trong, nổi mụn. Hay nói cách khác, đây là loại collagen có khả năng hấp thu tốt, không bị tồn dư trong cơ thể, từ đó gây ra hiện tượng dư thừa protein trong máu dẫn đến nổi mụn trên da.   

82X Collagen cũng được các tín đồ làm đẹp mệnh danh là Collagen “mát” nhất, mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên làn da.   

82X có tỷ lệ hấp thu tới 95% nhờ bảng thành phần đa dạng và công nghệ sản xuất ưu việt. 82X áp dụng công nghệ thủy phân Kosoteki cho ra đời phân tử collagen peptide chỉ bằng 1/6 kích thước collagen thông thường với tốc độ hấp thu chỉ sau 1,5 giờ.   

Ngoài ra, nguồn collagen trong 82X được chiết xuất từ cá biển sâu, có lớp da siêu đàn hồi. Collagen trong cá biển được biết đến là có hoạt tính sinh học cao gấp 1,5 lần so với collagen từ bò hoặc heo. Collagen chiết xuất từ cá cũng có cấu trúc collagen bé nhất so với các loại khác từ đó có có khả năng hấp thu rất tốt.   

Bên cạnh thành phần chính là nguồn collagen chiết xuất cá biển, thì 82X Collagen còn bổ sung thành phần độc quyền hỗ trợ quá trình hấp thu, thanh lọc cơ thể, đó chính là 82 thực vật lên men.  Đặc biệt, trong 82X Collagen không chứa chất bảo quản, chất tạo kết chính, phụ gia…Đây là những thành phần mà cơ thể khó hấp thu, gây nên tình trạng nổi mụn.   

  

  

  

  

 

Sản phẩm