Tổng kết minicontest “Pink Millennial – Sống chất đẹp nổi bật”

Minicontest “Pink Millennial – Sống chất, đẹp nổi bật” đã chính thức khép lại sau 3 tuần diễn ra với sự hưởng ứng sôi động của rất nhiều gương mặt nổi tiếng và rất nhiều cô nàng hiện đại.

Minicontest “Pink Millennial – Sống chất, đẹp nổi bật” do Kênh 14 tổ chức với sự tài trợ của 82X chính thức khép lại sau 21 ngày. 82X trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành những tình cảm đặc biệt cho 82X và cùng 82X tạo nên thành công của minicontest này. Mặc dù cuộc thi đã kết thúc nhưng sự hào hứng vẫn còn đó. Dư âm để lại sau cuộc thi không chỉ là những hình ảnh màu hồng đầy ấn tượng mà còn tinh thần sống tràn đầy năng lượng của phái nữ hiện đại. 

Đặc biệt, những bài dự thi tràn ngập sắc hồng với thông điệp sống tích cực đã góp phần tiếp thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đáng chú ý là màn khởi xướng của nhiều gương mặt đình đám như fashionista Châu Bùi, hotmom Hằng Túi, hotgirl Ngân Nguyễn,… đã lan toả đến cộng đồng và tạo nên một làn sóng Pink Millennial vô cùng sôi động.

chau bui pink millennial the pink 82x

Cuộc thi được nhiều cô Nàng, người nổi tiếng hưởng ứng.

Tổng kết minicontest, có rất nhiều bài dự thi là hình ảnh, video được thể hiện vô cùng sáng tạo và bắt mắt. Có thể thấy đằng sau những tác phẩm đầy nghệ thuật này là cả một sự kỳ công không chỉ về mặt ý tưởng mà còn về cách thực hiện. Bởi vì bài dự thi nào cũng đầu tư công phu nên Ban tổ chức gặp khá nhiều khó khăn trong việc sàng lọc, lựa chọn ra bài dự thi để trao giải.

Cuối cùng, bằng sự công tâm đồng thời dựa trên các tiêu chí chấm giải, Ban tổ chức đã lựa chọn ra những bài dự thi xuất sắc, ấn tượng và truyền cảm hứng để trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Và 82X xin phép gửi lời chúc mừng cũng như công bố danh sách các cá nhân đạt giải như sau:

01 giải Nhất

01 năm sử dụng The Pink Collagen tương đương 36 hộp The Pink có giá trị 20.880.000 vnđ. Giải Nhất thuộc về: Ms. Tuyết Nhung.

cuộc thi pink millennial của 82x 2

Ms. Tuyết Nhung – Nàng đã đạt giải Nhất của cuộc thi Pink Millennial.

03 giải Nhì

06 tháng sử dụng The Pink Collagen tương đương 18 hộp The Pink có giá trị 10.220.000 vnđ. 03 giải nhì thuộc về: Ms. Thảo Kendy, Ms. Vũ HạnhMs. Huyền Thương.

cuộc thi pink millennial của 82x 3

Giải Nhì thuộc về các Nàng: Thảo Kendy, Huyền Thương và Vũ Hạnh.

03 giải Ba

3 tháng sử dụng The Pink Collagen tương đương 9 hộp The Pink có giá trị 5.220.000 vnđ. 03 giải Ba thuộc về: Ms. Vân Vân, Ms. Linh Đoàn và Ms. My Bi.

cuộc thi pink millennial của 82x 4

Các gương mặt đại giải Ba.

30 giải Khuyến khích

1 pack trải nghiệm The Pink Collagen tương đương 5 lon The Pink có giá trị 290.000 vnđ. 30 giải Khuyến khích thuộc về: Ms. NjnXinh, Ms. Đỗ Anh, Ms. Huyền Vũ, Ms. Thanh Lượng, Ms. Nguyên Thu, Ms. Lê Thi Thuy, Ms. Xiao Lin, Ms. Lê Thị Huyền Chân, Ms. Diệp Châu, Ms. Nguyễn Thanh Huyền, Ms. Trang Min, Ms. Hoàng Hằng, Ms. Nguyễn Hà Trang, Ms. An Ngô, Ms. Uyên Ly Thu, Ms. Joy, Ms. Ngọc Collagen, Ms. Nhật Ánh, Ms. Cung Huệ, Ms. Nguyễn Vân Anh, Ms. Đặng Thị Mừng, Ms. Thái Thu Thuỷ, Ms. Trịnh Thị Phương Linh, Ms. Thu Lê, Ms. Vũ Thị Phương Loan, Ms. Trần Kim Luyến, Mr. Ngọc Đoàn, Mr. Việt và Mr. Duy Linh.

ket qua mini game the pink 82x

30 giải Khuyến khích đã tìm được chủ nhân.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn giúp mọi cô Nàng tự tin khẳng định sự khác biệt của mình và lan tỏa năng lượng tích cực. The Pink Collagen đồng hành cùng cuộc thi, cổ vũ lối sống lành mạnh.

Thành công của cuộc thi không chỉ là số lượng bài dự thi, số lượng người tham dự và những bài dự thi xuất sắc dành giải thưởng mà còn nằm ở khả năng truyền cảm hứng đến “một nửa thế giới”. Đúng như ý nghĩa “Sống chất, đẹp nổi bật” mà cuộc thi hướng tới.


Đăng ngày: 26-08-2021 - 13:20:19 bởi
Tag: , , , , , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sản phẩm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x