Tham Gia Trải Nghiệm Thú Vị Cùng 82X – Nhận Quà Tặng Hấp Dẫn Lên Đến 50 Triệu VNĐ

82X cùng đại sứ thương hiệu – nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đồng tổ chức chương trình trải nghiệm “Khám Phá Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn” nhằm tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào. 

Phụ nữ ở mỗi độ tuổi đều có sự quyến rũ riêng. Vẻ đẹp này không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn đến từ tri thức, sức mạnh tinh thần và phong cách sống. 

Vẻ đẹp của cô nàng tuổi đôi mươi là sức sống căng tràn lồng ngực, là tinh thần dám nghĩ dám làm, tự tin thể hiện bản thân.

Phụ nữ tuổi 30 mang vẻ đẹp của sự trưởng thành, từng trải, hiểu rõ thế mạnh của mình để xây dựng phong cách cá nhân độc đáo.

Bước sang tuổi 40, phụ nữ dù không còn sự sôi nổi, căng mọng của tuổi trẻ, nhưng ở họ có sức cuốn hút, vẻ đằm thắm mà tuổi 20 không thể có được. Họ biết yêu thương bản thân mình, bình thản thưởng thức cuộc sống sau nhiều năm cố gắng.

82X tin rằng, phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có vẻ đẹp riêng. Nét quyến rũ ấy không chỉ là sự căng mịn của làn da mà còn đến từ tinh thần, phong cách sống tự tin, mạnh mẽ. Thấu hiểu điều đó, 82X Nhật Bản và đại sứ thương hiệu Hồ Ngọc Hà đã bắt đầu chương trình “Khám phá Vẻ đẹp Tiềm ẩn” với mong muốn khuyến khích phụ nữ làm đẹp một cách thông thái để có một làn da khỏe mạnh từ bên trong, từ đó lạc quan đối diện với thời gian và tuổi tác.
 
Bằng cách bày tỏ suy nghĩ, quan điểm cá nhân với câu hỏi “Phụ nữ đẹp nhất ở độ tuổi nào?”, nàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng cực hấp dẫn của 82X.

Trải nghiệm hành trình khám phá bản thân, nhận quà cực hấp dẫn từ 82X.

 
Bước 1: Nàng hãy truy cập vào Fanpage chính thức của 82X qua đường link: https://www.facebook.com/82XBeauty
 
Bước 2: Nàng hãy comment câu trả lời tại bài viết này https://bitly.com.vn/1filcx và nhớ kèm hashtag 3 người bạn.
 
Bước 3: 82X sẽ lựa chọn ra 10 comment hay nhất để gửi tặng bộ sản phẩm 82X kèm thiệp có chữ ký của đại sứ 82X – Hồ Ngọc Hà. Mỗi comment được chọn sẽ nhận 01 liệu trình 82X bao gồm 02 sản phẩm – tương đương 2 tháng sử dụng với trị giá lên tới 5 triệu đồng.
 
Thời gian: Từ 11/6/2021 đến hết ngày 20/6/2021.
 
Hãy cùng 82X bắt đầu hành trình đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mình và “rinh” quà cực chất nàng nhé!

Sản phẩm