CHÍNH SÁCH THANH TOÁN


1. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Sau khi hoàn tất việc đặt hàng, khách hàng thực hiện việc chuyển khoản thanh toán trực tiếp số tiền mua hàng vào tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Lychee

Số tài khoản: 0341100263008

Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) – Phòng Giao Dịch Đội Cấn, Hà Nội

82X_BEAUTY sẽ xác nhận thông tin thanh toán và chuyển hàng cho quý khách.

Trường hợp không nhận được xác minh thông tin thanh toán – khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng 024.7779 6668

2. THANH TOÁN TRẢ SAU – (COD):

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách nhận hàng và kiểm tra sau.

Quý khách lưu ý, 82X_BEAUTY chỉ áp dụng hình thức thanh toán COD cho những khách hàng đặt mua hàng trực tuyến qua website www.82xbeauty.vn

3. HOÀN TIỀN:

Đối với thanh toán chuyển khoản 82X_BEAUTY sẽ hoàn tiền cho quý khách trong trường hợp quý khách hủy đơn hàng khi sản phẩm của 82X_BEAUTY chưa đến khâu vận chuyển.

82X_BEAUTY sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của quý khách. Thời gian hoàn tiền không quá 10 ngày (không kể nghỉ lễ Tết) tính từ khi xác nhận hoàn tiền.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách vận chuyển” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: cskh@lychee.biz.vn hoặc hotline: 024 7779 6668